GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU DRAGON FILMS – PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ

Trong lĩnh vực quay phim cưới, nếu ví Phim Cưới Phóng Sự là một cái nôi cho trẻ thơ, thì đứa trẻ ấy chính là Dragon Films. Với sự góp sức của một đội ngũ giàu kinh nghiệm đã tìm hiểu về Phim Cưới Phóng Sự trong một thời gian dài và phát triển mạnh mẽ từ năm 2013, đến nay Dragon Films được biết đến như là một đơn vị “châm ngòi” cho sự bùng nổ của dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự. Luôn hướng đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, đề cao việc giữ uy tín đã giúp cho Dragon Films có được vị thế ổn định, vững vàng trong giới quay Phim Cưới Phóng Sự Sài Gòn.

GIỚI-THIỆU-DRAGON-FILMS-PHIM-CƯỚI-PHÓNG-SỰ-01

Dragon Films là nơi tập hợp của các bạn trẻ năng động sáng tạo, đa dạng các kỹ năng. Từ những anh chàng đam mê nghệ thuật quay phim, luôn tìm tòi những góc quay mới lạ, đến những cô nàng yêu thích điện ảnh, thời trang, làm đẹp cho người khác… Tập thể Dragon Films khao khát được đóng góp vào công cuộc thay đổi diện mạo của phim cưới Việt Nam, và đặc biệt là muốn phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực quay Phim Cưới Phóng Sự.


Phim Cưới Phóng Sự của Đàm Linh & Thế Anh – Nguồn: Dragon Films

Tâm niệm của đội ngũ Dragon Films là luôn làm việc bằng sự đam mê và hết lòng tận tụy, bởi chỉ khi nào làm những công việc xuất phát từ tâm, từ điều mình thật sự yêu thích thì mới có thể kiên trì theo đuổi, mới có thể luôn lắng nghe và học hỏi để thay đổi và hoàn thiện qua từng ngày. Dragon Films ra đời mang theo sứ mệnh của người đi tiên phong – luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết và thổi bùng nó lên để Phim Cưới Phóng Sự sẽ ngày càng lớn mạnh hơn qua từng năm tháng.

GIỚI-THIỆU-DRAGON-FILMS-PHIM-CƯỚI-PHÓNG-SỰ-02

Kể từ khi được trào lưu quay Phim Cưới Phóng Sự được khởi xướng ở Việt Nam vào khoảng năm 2009 đến nay thông qua các video clip cưới của Phương Tây, Phim Cưới Phóng Sự đã nhanh chóng trở nên phổ biến nhất là đối với những người trẻ tuổi, bởi họ luôn sẵn sàng đón nhận những điều mới, đẹp và sáng tạo. Nhiều Cô Dâu Chú Rể cho biết rằng, họ tìm đến Phim Cưới Phóng Sự nhằm thay thế cho phong cách quay phim cưới kiểu cũ của người Việt đã tồn tại qua nhiều năm tháng mà nay đã thành lối mòn, đơn điệu.

GIỚI-THIỆU-DRAGON-FILMS-PHIM-CƯỚI-PHÓNG-SỰ-03

Với Dragon Films, chúng tôi xác định tôn chỉ cho quá trình hoạt động của mình là sự chu đáo, tận tình, xem khách hàng như chính những người thân yêu của mình. Vì vậy, Dragon Films luôn sẵn sàng học hỏi, nghiên cứu để hoàn thiện đội ngũ cũng như qui trình làm việc, nhằm mang đến những thước phim tuyệt vời nhất lưu lại các sự kiện đáng nhớ trong suốt quá trình tổ chức Đám Cưới. Đó có thể là phim phóng sự cưới ngoại cảnh, phim cưới cốt truyện, phim phóng sự Lễ Đính Hôn / Đám Hỏi, phim phóng sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới, phim Same Day Edit…

Mọi chi tiết về việc quay Phim Cưới Phóng Sự, xin vui lòng liên hệ với Dragon Films qua những thông tin sau:

DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS
“keep your precious moments”

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:
(Địa chỉ chính xác là 235/79 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM)