ĐỊA CHỈ QUAY PHIM PHÓNG SỰ TIỆC CƯỚI ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP TẠI SÀI GÒN

DF12-Địa-chỉ-quay-phim-phóng-sự-tiệc-cưới-đẹp-chuyên-nghiệp-ở-Sài-Gòn-02

Quay phim phóng sự cưới đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong những Đám Cưới tổ chức ở Việt Nam thời gian gần đây, bởi bất cứ Cô Dâu Chú Rể nào cũng mong muốn Ngày Cưới của mình sẽ được lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa dưới góc nhìn đẹp nhất, tự nhiên nhất. Tuy nhiên, để có được clip phim phóng sự cưới ưng ý, có một điều rất quan trọng mà Cô Dâu Chú Rể cần lưu tâm đến đó là: Lựa chọn nơi quay phim phóng sự cưới uy tín, chất lượng. Sau đây, bạn hãy tham khảo một vài địa chỉ quay phim phóng sự tiệc cưới đẹp, chuyên nghiệp tại Sài Gòn để chuẩn bị cho Đám Cưới của mình thật tốt nhé.

***

Quay phim phóng sự cưới là gì?

Trước khi lựa chọn nơi quay phim đáng tin cậy, để trao gửi niềm tin, nhờ ghi lại những khoảnh  của Ngày Cưới, bạn cần phải hiểu bản chất của phim phóng sự cưới là như thế nào.

Trong những buổi chụp hình cưới ngoại cảnh, Cô Dâu Chú Rể thường phải tạo dáng dưới sự chỉ đạo của nhiếp ảnh, kết hợp với việc chuẩn bị phục trang, trang điểm và bối cảnh để có được những bức ảnh cưới đẹp. Tương tự như vậy đối với phong cách quay phim truyền thống, Cô Dâu Chú Rể sẽ được người quay phim hướng dẫn, chỉ đạo các trình tự, nghi thức của buổi Lễ Cưới nhằm tạo điều kiện cho việc quay phim chụp ảnh được thuận lợi nhất, đôi khi điều đó gây nên sự gượng gạo, không tự nhiên cho cả buổi Lễ.

DF12-Địa-chỉ-quay-phim-phóng-sự-tiệc-cưới-đẹp-chuyên-nghiệp-ở-Sài-Gòn-01

Phong cách của phim phóng sự cưới thì lại khác hẳn, đó là một quá trình làm việc âm thầm, lặng lẽ của các nhà quay phim nhằm ghi hình lại những chi tiết, khoảnh khắc đẹp trong Ngày Cưới, bao gồm những biểu cảm trên gương mặt, ánh mắt, nụ cười, cái nắm tay của Cô Dâu Chú Rể và các thành viên trong gia đình, đến những chi tiết trang trí đặc trưng của Ngày Cưới. Phim phóng sự cưới luôn hạn chế những tác động hay can thiệp trực tiếp vào tiến trình của buổi Lễ, nhờ đó giúp người quay phim nắm bắt được những khoảnh khắc của cảm xúc, của sự chân thật và tự nhiên. Trong đó, bao gồm cả việc ghi hình quá trình chuẩn bị, hậu trường Đám Cưới, hay hậu trường của buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Chị Lib Nguyễn – Quản lý tại Dragon Films cho biết “Đến nay, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa phim phóng sự cưới với phim cưới truyền thống. Đôi khi, ê-kip nhận được yêu cầu từ Cô Dâu Chú Rể là phải hướng dẫn cho gia đình biết các trình tự để làm theo trong Lễ Cưới, điều đó khiến cho phim phóng sự cưới không còn giữ được thế mạnh về sự tự nhiên, gần gũi”. Người quản lý cũng cho biết, trong các trường hợp đặc biệt kể trên, đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim thường khuyên Cô Dâu Chú Rể đặt hàng đồng thời cả dịch vụ phim phóng sự cưới lẫn phim cưới truyền thống.

***

Nếu như bạn đã có thể phân biệt được các phong cách quay phim cưới, đồng thời cảm thấy phù hợp với phim phóng sự cưới thì có thể tham khảo một trong số các đơn vị quay phim phóng sự cưới sau đây!

Những địa chỉ quay phim phóng sự tiệc cưới đẹp, chuyên nghiệp tại Sài Gòn bạn nên biết!

***

Dragon Films Wedding & Events (www.dragonfilms.vn)

Dragon Films Wedding & Events là một đội ngũ những người trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Tìm đến Dragon Films Wedding & Events bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ trung, năng động với nhiều đam mê và tận tụy. Tùy yêu cầu cụ thể của khách hàng mà giá quay phim phóng sự cưới sẽ có nhiều gói khác nhau, giao động từ 7-14 triệu đồng.

Phim Phóng Sự Cưới của Cô Dâu Diễm Quỳnh & Chú Rể Ngọc Huy do Dragon Films thực hiện.

***

Viet Nam Wedding Planner (www.weddingplanner.vn)

Với phong cách quay phim được dựa trên ý tưởng từ câu chuyện tình yêu cùng với những sở thích, cá tính của Cô Dâu Chú Rể. Những phim phóng sự cưới do Việt Nam Wedding Planner quay đều thể hiện được sự chân thật, tự nhiên và cảm xúc. Ngoài ra, Viet Nam Wedding Planner còn cung cấp nhiều dịch vụ cưới hỏi khác như Tư Vấn Tổ Chức Đám Cưới, chụp ảnh, trang trí, mâm quả, thiệp cưới, xe hoa…. với sự phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

***

Sweet Love Studio (www.sweetlovestudio.vn)

Với thế mạnh là studio chuyên chụp ảnh cưới ngoại cảnh, kết hợp với quay phim phóng sự cưới. Các dịch vụ của Sweet Love Studio sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nếu như Cô Dâu Chú Rể vừa muốn có album cưới và đồng thời sở hữu video clip cưới ngoại cảnh.

DF12-địa-chỉ-quay-phim-phóng-sự-tiệc-cưới-đẹp-chuyên-nghiệp-ở-Sài-Gòn-02

Vừa quay phim phóng sự cưới vừa chụp ảnh cưới ngoại cảnh với Sweet Love Studio sẽ giúp Cô Dâu Chú Rể tiết kiệm được nhiều chi phí.

***

Phim Cưới Studios (www.phimcuoi.vn)

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và các trang thiết bị quay phim hiện đại, Phim cưới Studios hứa hẹn là một địa chỉ quay phim phóng sự cưới chất lượng và hợp túi tiền của nhiều đôi bạn trẻ.

Mong rằng, với những đơn vị quay phim cưới được gợi ý ở trên, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn riêng cho mình một địa chỉ quay phim phóng sự tiệc cưới đẹp, chuyên nghiệp tại Sài Gòn phù hợp với khả năng tài chính, cũng như nhu cầu của mình nhé.

Nhã Thanh (tổng hợp)
DRAGON FILMS
www.phimcuoiphongsu.vn 

*** Vui lòng tôn trọng bản quyền của Dragon Films khi chia sẻ, sao chép các nội dung từ website này. Trân trọng cảm ơn!