BẢNG GIÁ

Kể từ khi Dragon Films ra đời, chúng tôi đã xác định mục tiêu là luôn đặt các hoạt động của đơn vị gắn liền với Dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự. Bằng sự tập trung đó, thông qua từng sản phẩm phim cưới mà chất lượng dịch vụ của Dragon Films đã được hoàn thiện ngày càng tốt hơn, thể hiện rõ thế mạnh của Dragon Films trong lĩnh vực quay phim cưới cũng như năng lực hiện có của đội ngũ nhân sự.

Dragon-Films-bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-phóng-sự-01

Nhằm hỗ trợ cho Cô Dâu Chú Rể dễ dàng tham khảo các gói dịch vụ phim cưới, và có thời gian để cân nhắc về khoản ngân sách cần chuẩn bị cho Đám Cưới, sau đây Dragon Films sẽ cung cấp cho các bạn Bảng giá Dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự dựa theo từng hình thức quay phim khác nhau được chúng tôi áp dụng kể từ 01/01/2014 và bảng giá này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những Cô Dâu Chú Rể khác.


Phim Phóng Sự Lễ Cưới – Tiệc Cưới của Luna & Peter – Nguồn: Dragon Films

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ CỦA DRAGON FILMS, GỒM CÓ:

  • Phim Phóng Sự Lễ Cưới: 01 buổi / 01 máy – 5,000,000 VNĐ
  • Phim Phóng Sự Tiệc Cưới: 01 buổi / 01 máy – 5,000,000 VNĐ
  • Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới: 01 ngày / 01 máy – 7,000,000 VNĐ
  • Phim Cưới Ngoại Cảnh: 01 ngày / 01 máy – 7,000,000 VNĐ
  • Phim Cưới Cốt Truyện: Thời gian tùy vào kịch bản / 02 máy – 14,000,000 VNĐ

Dragon-Films-bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-phóng-sự-02

Bên cạnh đó, Dragon Films cũng cung cấp nhiều gói quay Phim Cưới Phóng Sự cao cấp hơn (ví dụ, ê-kip sẽ sử dụng từ 02 máy quay phim trở lên trong quá trình ghi hình) để mang đến cho Cô Dâu Chú Rể những clip Phim Cưới nhiều cảm xúc, đẹp và chất lượng hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ và muốn được tư vấn một cách chính xác nhất hoặc đơn giản là có thêm những yêu cầu khác về quay phim cưới thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dragon Films qua Hotline 0917 489 622 hoặc gửi thông tin, câu hỏi qua Email: info@dragonfilms.vn, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng từ chúng tôi. Dragon Films hân hạnh được phục vụ và mong muốn trở thành người bạn đồng hành tốt nhất trong Ngày Cưới của bạn!

Dragon-Films-bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-phóng-sự-03

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:
(Địa chỉ chính xác là 235/79 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM)